0919 236 256

Những lưu ý khi mua và sử dụng loa đài âm thanh

Hiện nay trên thị trường thì hàng hóa đang được bay tràn lan ,nhiều nơi không có cấp phép nhất là các mặt hàng liên quan đến các thiết bị sự kiện loa đài âm thanh, âm thanh ánh sáng và các sản phẩm điện tử khác.Chính vì thế mà mỗi người chúng ta nhất là những cá nhân đang và chuẩn bị mua các thiết bị  này mà chưa có kinh nghiệm thì chúng ta nên lưu ý.

Các Cách phân biệt loa đài chất lượng và loa đài kém chất lượng

Nhìn bề ngoài thì rất khó để phát hiện ra bởi những chiếc loa có thể thay vỏ , là lại vỏ và khi chúng ta nhìn vào thì nhìn chúng thật như mới. Chính bởi vậy nên nhìn bằng mắt thường và bề ngoài thì chúng ta rất khó để phát hiện ,thế nên chỉ còn cách là chúng ta phải tự mình kiểm định bằng cách “nghe” thật.

Chúng ta có thể yêu cầu các cơ sở nơi mình định mua loa đài bật lên , sau đó yêu cầu họ test bass, treb,… Mình phải nghe thật kĩ thì mới có thể đánh giá chính xác đx chất lượng của loa.

Có thể mở ra để kiểm tra cấu tạo và từng bộ phận bên trong của loa

Cũng như vậy thì các sản phẩm liên quan đến ánh sáng như đèn led,, đèn beam, đèn follow cũng đx test thật kĩ càng thì mới đảm bảo được chất lượng.

-Những lưu ý khi sử dụng loa đài  

Nên bật loa ở mức độ vừa phải tránh bật quá to vì có thể bị dãn loa, lâu ngày khiến loa bị rè

Lau trùi cẩn thận và tránh

Nên mua loa đài, thiết bị ánh sáng ở đâu để đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều các địa chỉ trên địa bàn hà nội và các tỉnh thành khác chuyên buôn bán loa dài chất lượng, tùy vào mỗi loại và yêu thích hãng thì chúng tôi sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn các thiết bị loa đài sao cho phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Cho thuê âm thanh loa đài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *