0919 236 256

Cho thuê âm thanh, nhà dù tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho trường đại học dược hà nội

Chuyên cho thuê âm thanh, loa đài , tổ chức lễ khai giảng cho các trường học trên địa bàn hà nội.

Như thông lệ hằng năm, tháng 9 là ngày tựu trường, là tháng để bắt đầu vào 1 năm học mới với bao điều lí thú và bổ ích . một ngày tựu trường nữa lại đến. Vẫn là những cảm xúc hân hoan, tràn đầy niềm háo hức của tuổi trẻ; vẫn là những ngày thu với lá vàng rơi và gió lạnh ban mai. Tuy nhiên, khác hẳn với những mùa tựu trường năm xưa của cuộc đời học sinh, ngày khai giảng hôm nay còn tràn đầy niềm tự hào. Không tự hào sao được, khi chúng em đã làm được điều đó, chúng em đã trở thành tân sinh viên của trường sắp được học tập và tu dưỡng dưới mái trường với bề dày lịch sử gần 60 năm xây dựng và phát triển.

Là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, và cho thuê loa đài, cho thuê âm thanh ánh sáng ,chúng tôi đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu cảm xúc lẫn lộn trong ấy. Chúng tôi đã đồng hành cùng biết bao thế hệ học sinh , sinh viên trên địa bàn hà nội. và ngày hôm nay chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là đơn vị tổ chức lễ khai giảng cho trường đại học dược hà nội.

 

Cho thuê loa đài, cho thuê âm thanh Cho thuê loa đài, cho thuê âm thanh Cho thuê loa đài, cho thuê âm thanh Cho thuê loa đài, cho thuê âm thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến dự lễ khai giảng gồm có ,Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng cùng thành viên Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các viên chức quản lý, các giáo sư, phó giáo sư, các giảng viên, sinh viên các khóa được khen thưởng trong năm học 2015 – 2016 cùng 545 tân sinh viên khóa 71 hệ chính quy, khóa 51 hệ liên thông từ trung cấp, khóa 1 hệ liên thông từ cao đẳng và khóa 11 hệ văn bằng hai.

Trong diễn văn khai giảng, Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại truyền thống lịch sử xây dựng và phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội; biểu dương những thành tích mà thầy trò Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm học 2015 – 2016, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của các thế hệ đi trước, của năm học trước, đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực dạy – học kết hợp với nghiên cứu khoa học, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; Nhà trương không chạy theo số lượng tuyển sinh đã đăng ký để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực Dược chất lượng cao, đóng góp cho sự lớn mạnh của ngành Dược Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập quốc tế. Vì vậy các sinh viên, nhất là các tân sinh viên phải tiếp tục cố gắng phát huy tốt năng lực học tập vốn có của bản thân, nhanh chóng hòa nhập, thích ứng được với môi trường đào tạo và phương pháp học tập đại học, không ngừng phấn đấu vươn lên đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quá trình đào tạo của Nhà trường, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp để trở thành những dược sĩ có bản lĩnh vững vàng, chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, có ích cho bản thân, gia đình và xã hội,góp phần thiết thực cho Ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

KẾT THÚC KHAI GIẢNG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP, NHẬN ĐX NHIỀU LỜI KHEN TỪ PHÍA NHÀ TRƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *